Cách làm bánh khúc cây giáng sinh
Cách làm bánh khúc cây giáng sinh - bánh kem hình khúc cây
Ở một số nước phương tây thì món ngổng quây thì không thể thiếu trong ngày giáng sinh. Ở Việt Nam thì ngổng cũng hiếm, với lại nó cũng không phải là ngày lễ truyền thống của người Việt vì vậy mà bữa tiệc thường đơn giản hơn. Để cho gia đình có không khí giáng sinh thì ngoài việc trang trí nhà cửa mua quà cho người thân, thì một bữa tiệc bánh, trái cây không thể thiếu.
Hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm bánh giáng sinh khúc cây, đây cũng là món không thể thiếu trong dịp lễ giáng sinh.
Khúc cây này Andee ko dùng bánh cuộn mà dùng bánh nướng bằng khuôn dạng lòng máng cho nhanh. Nướng xong cắt xéo tạo hình và cắt thêm khoanh nhỏ trên thân cây nữa cho đẹp mắt!
- Kem màu nâu là milk-coffee chocolate topping-cream (chocolate nấu chảy trộn chung với 10ml cafe sữa). Các màu cho màu đập hơn tí để trông giống khúc cây hơn. hình bên dưới là hơi nhạt màu.
- Thích nhất là khâu cào cào này nè! yes
- Bắt các dây, lá leo khúc cây...
- Làm thêm cây thông đặt bên cạnh (như hướng dẫn bài trước), rắc thêm kẹo màu cho sinh động!
Không nên trang trí bông kem trắng như hình bên dưới sung quanh mặt cắt của khúc cây vì như vậy nó không giống như khúc cây tự nhiên.
- Trang trí linh tinh là hoàn tất! love
- Không hoành tráng như ngta, nhưng đây là bánh khúc cây đầu tay của Andee, vô cùng ưng ý!
Cách làm bánh khúc cây giáng sinh by st từ andee chuot
Ở một số nước phương tây thì món ngổng quây thì không thể thiếu trong ngày giáng sinh. Ở Việt Nam thì ngổng cũng hiếm, với lại nó cũng không phải là ngày lễ truyền thống của người Việt vì vậy mà bữa tiệc thường đơn giản hơn. Để cho gia đình có không khí giáng sinh thì ngoài việc trang trí nhà cửa mua quà cho người thân, thì một bữa tiệc bánh, trái cây không thể thiếu.
Hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm bánh giáng sinh khúc cây, đây cũng là món không thể thiếu trong dịp lễ giáng sinh.
Khúc cây này Andee ko dùng bánh cuộn mà dùng bánh nướng bằng khuôn dạng lòng máng cho nhanh. Nướng xong cắt xéo tạo hình và cắt thêm khoanh nhỏ trên thân cây nữa cho đẹp mắt!
- Kem màu nâu là milk-coffee chocolate topping-cream (chocolate nấu chảy trộn chung với 10ml cafe sữa). Các màu cho màu đập hơn tí để trông giống khúc cây hơn. hình bên dưới là hơi nhạt màu.
- Thích nhất là khâu cào cào này nè! yes
- Bắt các dây, lá leo khúc cây...
- Làm thêm cây thông đặt bên cạnh (như hướng dẫn bài trước), rắc thêm kẹo màu cho sinh động!
Không nên trang trí bông kem trắng như hình bên dưới sung quanh mặt cắt của khúc cây vì như vậy nó không giống như khúc cây tự nhiên.
- Trang trí linh tinh là hoàn tất! love
- Không hoành tráng như ngta, nhưng đây là bánh khúc cây đầu tay của Andee, vô cùng ưng ý!
Cách làm bánh khúc cây giáng sinh by st từ andee chuot
0 nhận xét:
Đăng nhận xét